Remote Keylogger
Home Sitemap › Thai
ระยะไกล Keylogger
ที่มีประสิทธิภาพจิตวิทยาและง่ายต่อการใช้คอมพิวเตอร์ Keylogger เป็นซอฟต์แวร์ Keylogger ชิงทรัพย์ในการตรวจสอบเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ (รวมถึงกิจกรรมทางอินเตอร์เน็ตที่เกิดขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ) จะถูกซ่อนไว้ในขณะที่รักษาความลับในระหว่างการขาดของคุณ ยูทิลิตี้ที่ดีที่สุด keylogger ที่มองไม่เห็นและแป้นพิมพ์ที่ชาญฉลาดที่มีประสิทธิภาพทะลุคอมพิวเตอร์สปายแวร์ทั้งหมดที่สำคัญและช่วยให้ผู้ปกครองและผู้บริหารสำนักงานเป็นสาธารณูปโภคที่ดีที่สุดการตรวจสอบเครื่องคอมพิวเตอร์

แอดวานซ์ Keylogger ระยะไกล
ขั้นสูงที่มองไม่เห็น Keylogger โปรแกรมจังหวะระยะไกลที่สำคัญคนตัดไม้ตรวจสอบพิมพ์แม้เนื้อหาของคลิปบอร์ดเวลาเริ่มต้นของระบบการสนทนาการสนทนาเสียง, ส่งอีเมล, หน้าต่างคำอธิบายและกิจกรรมอื่น ๆ ของระบบและอินเทอร์เน็ต ที่ดีที่สุดหน้าต่างแป้นพิมพ์บันทึก (หรือเรียกว่าเครื่องบันทึกการกดแป้นพิมพ์ที่มองไม่เห็น) คือราคาไม่แพงและเชื่อถือได้ใช้งานง่ายด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้ GUI ที่เป็นมิตรและมีประโยชน์สำหรับการตรวจสอบกิจกรรมคอมพิวเตอร์ของพนักงาน, เด็กคู่สมรสและเครื่องมืออื่น ๆ

Keylogger ระยะไกลสำหรับ Mac
ง่ายและสะดวกในการใช้งานระยะไกล Keylogger สำหรับ Mac ติดตามกิจกรรมของผู้ใช้ในระบบคอมพิวเตอร์ที่เฝ้าระวังที่สมบูรณ์ การตรวจสอบซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณลักษณะ Mac keylogger ที่ทำงานร่วมกับทุกที่สำคัญ Mac OS X เครื่องแอปเปิ้ลที่จะช่วยเด็กคู่ของคุณและคน IT และรายละเอียดของกิจกรรมทางอินเตอร์เน็ตแอบ

ซิมการ์ดกู้คืนข้อมูล
ซิมการ์ดซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่นำเสนอโซลูชั่นที่เชื่อถือได้และมีความยืดหยุ่นที่ดีที่สุดในการกู้คืนข้อความที่ถูกลบหายไปโดยไม่ตั้งใจและตัวเลขที่ยังไม่ได้อ่านหรืออ่านไดเรกทอรีบัตรซิมโทรศัพท์ข้อความมือถือระบบสัมผัส เครื่องมือการกู้คืนบัตรดึงจำนวนของ CCI เดียวกันจำนวน IMSI ชื่ออื่น ๆ ของผู้ให้บริการด้วยความช่วยเหลือของ PC / SC หรือ Phoenix USB มาตรฐานซิมการ์ดของผู้อ่าน

แนวโน้มการกู้คืนรหัสผ่านด่วน
LOGICIEL พักฟื้นเดอเดอเดอขำกุญแจเหยียบเท MS Outlook et Outlook Express Vous Permet เดอ perdues voir, oubliees, Tous les e-mail-et ข่าวสาร Comptes enregistrés avec les ข้อมูล du serveur Soutenir la บรรเลง des mots de Passe d'astérisque, มอทส์เดอ multilingues กุญแจ, Complexe, titre ยาวมอทส์เดอกุญแจ ฯลฯ en secondes Quelques

อินเทอร์เน็ตเอ็กซ์พลอเรอร์การกู้คืนรหัสผ่าน
เปิดโปงรหัสผ่านเครื่องมือที่เป็นโซลูชั่นที่ครบวงจรสำหรับการกู้คืนทุกประเภทของรหัสผ่านที่เก็บรหัสผ่านของรหัสผ่านของ Internet Explorer และเปิดโปงรหัสผ่านที่เก็บไว้ในโปรแกรม Windows ทั้งหมด ได้อย่างง่ายดายกู้คืนรหัสผ่านสำหรับบัญชีอีเมลและ FTP ที่สูญหายหรือลืมเว็บไซต์ป้องกันด้วยรหัสผ่าน, ช้อปปิ้งออนไลน์, ไฟล์, โฟลเดอร์, เอกสาร, สมัครสมาชิกนิตยสาร, รูปแบบเว็บในวินาที ฯลฯ.